Trang chủ Dự án Mẫu thiết kế khách sạn tại Sầm Sơn – Thanh Hóa

Mẫu thiết kế khách sạn tại Sầm Sơn – Thanh Hóa

Khẳng định được sự chuyên nghiệp trong dịch vụ Du Lịch – Khách Sạn chủa chủ đầu tư. Với thiết kế gồm 176 phòng ngủ các loại và các công trình như : khu ẩm thực, spa . . . vv.

Mẫu thiết kế khách sạn 12 tầng tại Thị Xã Sầm Sơn – Tỉnh Thanh hóa, mẫu thiết kế một khách sạn hiện đại và đẳng cấp.  Mẫu thiết kế được đánh giá khá cao về mặt ý tưởng và kiến trúc, vẻ đẹp hiện đại và chuyên nghiệp của khách sạn là sự thu hút và chú ý của khách hàng khi đến nghĩ dưỡng tại Sầm Sơn – Thanh Hóa. Mẫu thiết kế khách sạn này được thực hiện

Là doanh nghệp nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế – xây dựng, thi công các công trình lớn, nhỏ. Các hạng mục công trình chính Kiến An Vinh thực hiện : thiết kế nhà, biệt thự, thiết kế khách sạn – nhà hàng, các cao ốc – văn phòng . . . vv.

Với chất lượng bền vững của công trình và lối kiến trúc đẹp mắt, phối hợp hài hòa giữa lối kiến trúc cổ điển và hiện đại, cam kết của công ty đem đến cho khách hàng đó là sự yên tâm và hài lòng về công trình mình đã đầu tư.

 

CÁC bài viết liên quan