Trang chủ Dự án Mẫu thiết kế shop thời trang đẹp Brax

Mẫu thiết kế shop thời trang đẹp Brax

Công Ty TNHH thiết kế xây dựng Kiến An Vinh xin giới thiệu đến quý bạn đọc một mẫu thiết kế khá đặc biệt, mẫu thiết kế Shop kinh doanh các loại mặt hàng thời trang cho thương hiệu thời trang cao cấp Brax.

Công Ty TNHH thiết kế xây dựng Kiến An Vinh xin giới thiệu đến quý bạn đọc một mẫu thiết kế khá đặc biệt, mẫu thiết kế Shop kinh doanh các loại mặt hàng thời trang cho thương hiệu thời trang cao cấp Brax. Mẫu thiết kế , sắp xếp không gian nội thất hiện đại , trẻ trung và thể hiện tính chuyên nghiệp trong dịch vụ bán hàng của cửa hàng. Với sự sáng tạo của các Kiến Trúc Sư thiết kế, dự án đã được triển khai thi công và nhận được sự hài lòng của khách hàng trong năm 2016. Đây là một trong những công trình tiêu biểu của công ty chúng tôi trong năm 2016. Sau đây xin giới thiệu mẫu thiết kế trên đến với quý bạn đọc và những khách hàng đang có nhu cầu về thiết kế loại công trình này.

Công Ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Kiến An VinhHOTLINE 0903.882.507 – 0902.249.297

Miễn phí giấy phép xây dựng khi nhận thi công nhà trọn gói, thiết kế xây dựng giảm 30 – 70%.

Hình ảnh đầu tiên cho không gian ngoại thất Shopình ảnh đầu tiên cho thiết kế Shop là không gian ngoại thất Shop được thiết kế không gian khá bắt mắt và thu hút sự chú ý của khách hàng từ bên ngoài

Những hình ảnh tiếp theo là những hình ảnh cho không gian nội thất và cách trang trí, sắp xếp bên trong thiết kế shop.u vực quầy tính tiền được đặt phía trung tâm Shop , thuận tiện cho việc đón khách và chào khách, thanh toán tiền và quản lý Shop.

Các khu vực trưng bày sản phẩm rộng rãi và dễ dàng cho khách lựa chọn, sự sắp xếp khá khoa học và hợp lý.

Sắp xếp cho từng khu vực trưng bày và bán sản phẩm khoa học và thuận tiện cho khách tìm kiếm sản phẩm.

Các khu vực trưng bày sản phẩm được thiết kế kỹ càng và hợp lý không gây rối mắt ngườiuùng khi lựa chọn.

Một hình ảnh khác cho không gian nội thấy Shop thiết kế hiện đại và sang trọng.

Với nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế xây dựng và thiết kế nội thất, chúng tôi am hiễu từng lối kiến trúc và đem đến cho khách hàng những thiết kế đẹp mắt và chuyên nghiệp nhất.

Một góc nhìn đẹp và chuyên nghiệp khác của nội thất Shop

Không gian rộng rãi và thuận tiện cho khách hàng lựa chọn sản phẩm

Không gian nội thất phòng thay đồ

Khi bạn có nhu cầu về thiết kế xây dựng, thiết kế nội thất… Hãy gọi cho chúng tôi theo

CÁC bài viết liên quan