Trang chủ Tin tức Phong thủy Người mệnh Mộc nên trồng những cây gì để mang lại may mắn, tài lộc

Người mệnh Mộc nên trồng những cây gì để mang lại may mắn, tài lộc

Cây phong thủy phù hợp với bản mệnh sẽ giúp mỗi người có thêm may mắn để làm việc thuận lợi hơn, thu về nhiều tài lộc cho mình. Xét đến những lợi ích đó của cây phong thủy thì việc lựa chọn được những loại cây phù hợp với bản mệnh gia chủ là điều vô cùng quan trọng.

Bạn đã biết người mệnh Mộc nên trồng cây gì chưa? Chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một số thông tin tham khảo về việc lựa chọn cây xanh trồng trong nhà cho người mệnh Mộc.

Theo quy luật tương sinh, tương khắc trong ngũ hành, người mệnh Mộc sẽ hợp với các màu sắc thuộc hành Thủy và hành Mộc, đó là màu nâu, màu xanh nước biển, xám, màu đen. Trong đó hợp nhất là màu nâu gỗ, yếu tố đại diện cho Mộc.

Trong nhà người mệnh Mộc nếu trang trí có màu nâu sẽ rất tốt. Ngoài ra màu xanh lá cũng rất hợp với mệnh Mộc. Màu xanh lá mang lại cảm giác trong lành, tươi tắn và khởi đầu mới. Nó có những tác động rất tốt đến sức khỏe, giảm hồi hộp căng thẳng và lấy lại cân bằng.

Nếu người mệnh Mộc muốn sử dụng màu xanh lá, có thể lựa chọn một chậu cây xanh phù hợp với mình sẽ là tốt nhất và mang lại hiệu quả cao theo phong thủy. Dưới đây là 5 loại cây mà người mệnh Mộc nên trồng trong nhà để mang lại may mắn, tài lộc.

1. Cây vạn niên tùng

Muốn được sức khỏe hãy trồng cây vạn niên tùng.

Cây vạn niên tùng rất có ý nghĩa phong thủy đối với người mệnh Mộc. Ngoài ra, cây còn mang ý nghĩa thọ tựa nam sơn tới cho gia chủ.

 

2. Cây sen đá nâu

Cây sen đá nâu giúp gia chủ có được những mối quan hệ bền lâu.

Màu nâu rất phù hợp với những người mệnh Mộc, cây sen đá nâu cũng vậy, cây sẽ giúp cho gia chủ có được một tình yêu đúng nghĩa, có được những tình bạn bền vững theo thời gian.

3. Cây Kim tiền

Cây kim tiền mang lại may mắn cho người mệnh Mộc.

Cây Kim tiền mang ý nghĩa là giàu sang phú quý. Đây là một trong những loại cây may mắn nhất trong phong thủy. Cây thích hợp với người mệnh Mộc, ý nghĩa tương sinh nhiều điều may mắn. Ngoài ra, cây Kim tiền rất khỏe và ưa bóng râm, khí hậu mát ẩm để trang trí trong phòng khách, văn phòng làm việc… Do đó, nếu lựa chọn cây xanh trồng trong nhà, gia chủ mệnh Mộc nên lựa chọn Kim tiền.

4. Cây lá tim Xanh

Cây lá tim xanh mang lại nhiều điều tốt đẹp cho hạnh phúc của gia đình.

Đây là một loại cây có tác dụng tích cực về mặt phong thủy. Những người mệnh Mộc khi sở hữu loại cây cảnh đẹp này không những sẽ mang lại không khí trong lành cho ngôi nhà mà còn mang lại nhiều điều tốt đẹp cho hạnh phúc của gia đình.

5. Cây ngọc bích

Cây ngọc bích mang lại tiền bạc cho người mệnh Mộc.

Theo phong thủy, cây ngọc bích là cây tượng trưng cho sự phú quý, cây tình bạn và cây may mắn. Còn đối với người mệnh Mộc, cây ngọc bích có ý nghĩa, cành lá tượng trưng cho tiền bạc. Cây có ý nghĩa giàu sang và ấm no nhiều hơn khi ra hoa.

Chính vì điều này mà những người yêu thích cây ngọc bích thường đặt nó ở quầy thu ngân và máy đếm tiền hoặc bày trí cây ở cửa ra vào tại các cửa hàng, nhằm hứng tài lộc về cho gia chủ. Ngoài ra, cây còn có tác dụng tốt về mặt sức khỏe vì vậy bạn có thể lựa chọn cây để trong trong ngôi nhà của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *